Báo giá xây nhà trọn gói

Xây dựng ngôi nhà đẹp là nỗi niềm, ao ước lớn lao nhất của rất nhiều người. Nhưng tiến hành các công đoạn thực hiện lại không hề dễ một chút nào. Vì vậy các dịch vụ xây nhà trọn gói thường được chủ nhà lựa chọn kỹ càng. Trong đó phần quan trọng của dịch vụ này là báo giá xây nhà trọn gói. Một căn nhà cho dù đẹp đến thế nào đi nữa mà báo giá không phù hợp thì chắc chắn nó chỉ để trưng bày.

Giới thiệu dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói tại Công Ty Xây Dựng Tiến Đạt

Công Ty Xây Dựng Tiến Đạt chuyên về tư vấn, đấu thầu xây dựng nhà ở. Cùng với các dịch vụ chủ lực như sửa chữa, thiết kế, thi công xây mới nhà ở. Các dự án xây nhà trọn gói được công ty tư vấn chi tiết, sát sao phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng.

Báo giá xây nhà trọn gói
Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết, chuyên nghiệp tại Công ty Xây dựng Tiến Đạt

Trong đó báo giá xây nhà trọn gói tại xaydungtiendat.com.vn sẽ cung cấp cho khách hàng các vấn đề sau:

  • Báo giá tổng thể từ thi công thô đến hoàn thiện. Tất cả đều được tính toán kĩ lưỡng theo bảng biểu với mức giá vật liệu tốt nhất. Dựa trên giá thị trường để quý khách có sự so sánh, lựa chọn những mức giá phù hợp.
  • Báo giá với chi phí tốt nhất, chi tiết cho nhiều loại vật liệu. Chia thành nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa.
  • Báo giá, tư vấn chi tiết về vật liệu sử dụng trong thi công. Giúp quý khách nắm rõ các chi phí nhằm hạn chế các mức phát sinh không đáng có.
Báo giá xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói đẹp, giá rẻ cùng Xây dựng Tiến Đạt

Các mức giá phổ biến áp dụng tại Công Ty Xây Dựng Tiến Đạt

Đơn giá thi công phần thô: 3.000.000 VNĐ/m² áp dụng cho công trình nhà phố tiêu chuẩn. Với tổng diện tích từ 350m² trở lên và điều kiện thi công bình thường.

Đơn giá thi công hoàn thiện: tùy thuộc vị trí quý vị cần hoàn thiện. Chi tiết liên hệ 043 764 8637096 850 8450 để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn.

Chi tiết báo giá xây nhà trọn gói

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *